Luật kinh tế

HÀNH TRANG CẦN THIẾT CHO CÔNG TÁC AN NINH KINH TẾ

30/3/2020

Là người đảm trách công tác an ninh trong địa bàn, các cán bộ công an thường phải xử lý nhiều vấn đề trong xã hội rất phức tạp, trong đó có không ít vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh tế. Do vậy, am hiểu về luật pháp trong đó có luật pháp về Kinh tế là hành trang cần thiết và không thể thiếu của các chiến sĩ Công an, nhất là trong giai đoạn nước ta ngày càng hội nhập sâu vào kinh tế thế giới.

Chương trình "Cử nhân Đại học trực tuyến chuyên ngành Luật Kinh Tế”

của Đại học Duy Tân sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan và chi tiết về Luật pháp  nhất là luật trong doanh nghiệp. Được thiết kế trên nền tảng online bao gồm video hướng dẫn, làm bài tập và trao đổi trực tuyến  người dạy với người học cũng như giữa các học viên với nhau, Chương trình đào tạo sẽ là diễn đàn củng cố sự tự tin để các bạn có thể học tập thật tốt, có đủ trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết khi ra trường.

Hãy nhanh chân tham gia vào chương trình "Cử nhân Đại học Tực tuyến chuyên ngành Luật Kinh Tế” của Đại học Duy Tân với các điều kiện dễ dàng và rất thuận tiện như sau:

(1)-Không thi tuyển, chỉ xét tuyển.

(2)-Học online 24/7 với hệ thống hỗ trợ học tập 24/24.

(3)-Thời gian toàn khóa học tương đối ngắn:

• Tốt nghiệp Đại học (cùng ngành và khác ngành) hoặc Cao đẳng cùng ngành: 4 học kỳ (2 năm)
  • Tốt nghiệp Cao đẳng khác ngành hoặc Trung cấp: 5 học kỳ (2,5 năm).
  • Tốt nghiệp phổ thông trung học: 8 học kỳ (4 năm)

(4)-Học phí cực thấp:  3.840.000đ/học kỳ.

(5)-Bằng cấp được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận, được xếp bậc lương Đại học (theo Thông tư 06/2007/TT-BNV của Bộ Nội vụ) và được học tiếp lên Thạc sĩ (Theo Điều 3-Quy chế 40/2003 của Bộ Giáo dục & Đào tạo).

◙ KHAI GIẢNG VÀO THÁNG 5, 7, 9 và 11/2020

• Nơi nhận hồ sơ: 10C Trần Nhật Duật, Q.1, P.Tân Định, Q.1 - TP.HCM.
  • Muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ: +Hotline 1: 0984 854.899 (gặp Cô Thắm) +Hotline 2: 0909.756.493 (gặp Cô Hằng) +Hotline 30918 196.122 (gặp Thầy Trúc)