Trường Đại học Duy Tân tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 2/2023

Sáng ngày 13/8/2023, tại số 76 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Duy Tân đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học (đợt 2/2023) cho 76 tân Cử nhân và tân Kỹ sư theo học Chương trình đào tạo trực tuyến các ngành QTKD, Kế Toán, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Thông tin, và ...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Sáng ngày 12/2/2023, tại Tp.Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Duy Tân đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học (đợt 1/2023) cho 101 tân Cử nhân và tân Kỹ sư theo học các ngành Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Thông tin, Kế toán, Quản trị Kinh doanh và Xây dựng

ĐH Duy Tân đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ

ABET - Accreditation Board for Engineering and Technology (tổ chức kiểm định các chương trình đào tạo kỹ thuật - công nghệ), Mỹ đã chính thức công bố kết quả kiểm định 2 chương trình đào tạo ĐH Duy Tân: kỹ thuật mạng và hệ thống thông tin quản lý.