TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Sáng ngày 12/2/2023, tại Tp.Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Duy Tân đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học (đợt 1/2023) cho 101 tân Cử nhân và tân Kỹ sư theo học các ngành Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Thông tin, Kế toán, Quản trị Kinh doanh và Xây dựng. Nhận bằng tốt nghiệp đợt này có 40% học viên đạt loại giỏi và 46% học viên đạt loại khá. Thời gian đào tạo trực tuyến kéo dài từ 4 đến 5 học kỳ tùy theo ngành học và mỗi năm học viên có thể học 3 học kỳ theo hệ tín chỉ.

Tham dự buổi lễ có TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường và ThS. Nguyễn Trung Thuận - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến và Bằng 2 của ĐH Duy Tân.

TS. Lê Nguyên Bảo- Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần hiếu học của các bạn học viên mà hầu hết là những người đang đi làm đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nhất là trong thời gian đại dịch Covid-19 để hoàn thành chương trình học và đạt kết quả rất khả quan.

TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng thường trực Đại học Duy Tân trao bằng tốt Cử nhân cho học viên tốt nghiệp

Không dấu niềm vui mừng và phấn khởi khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp của một trường Đại học nổi tiếng nằm trong TOP 500 các trường Đại học đứng đầu Châu Á và trong TOP 500 của Thế giới, chị Huỳnh Thị Khả Tú, học viên ngành Kế Toán hiện đang công tác tại UBND Huyện Hóc Môn đã thay mặt toàn thể các bạn học viên vừa tốt nghiệp bày tỏ lòng biết ơn đối với tập thể Giảng viên và cán bộ, nhân viên của Trường đã tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình học tập.

Chị Huỳnh Thị Khả Tú - Tân Cử nhân ngành Kế toán phát biểu tri ân thầy cô

Trường vẫn tiếp tục tuyển sinh các ngành: Ngôn ngữ Anh, Xây dựng, Quản trị Kinh doanh, Luật Kinh tế, Kế toán, Tài chính Ngân hàng và Công nghệ Thông tin vào đầu mỗi quý.

Niềm vui ngày tốt nghiệp