LỄ KHAI GIẢNG KHÓA X27SG VÀ PHÁT BẰNG CHO CÁC TÂN KỸ SƯ, TÂN CỬ NHÂN

Sáng Chủ Nhật, 28/03/2021, tại Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh, trường Đại Học Duy Tân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Đợt 1 khóa X27SG (năm 2021) và phát bằng tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư và tân Cử nhân.

Các học viên khóa X27SG có 43 học viên ngành Ngôn ngữ Anh, trong đó đó có nhiều học viên hiện là Thạc sĩ và nghiên cứu sinh học vị Tiến sĩ.

Trong số  48 học viên tốt nghiệp lần này có 17 Kỹ sư ngành Xây dựng, 25 cử nhân ngành Kế toán, 03 cử nhân QTKD, 03 cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh. Toàn khóa có 2 học viên đạt loại giỏi (4%), 27 học viên đạt loại khá (56%) và 19 học viên đạt loại trung bình khá (40%). Sinh  viên Trang Thùy Linh (ngành Kế toán) đạt danh hiệu Thủ khoa nhận Giấy khen của Trường

Ảnh: Tân Cử nhân Trang Thùy Linh phát biểu cảm tưởng

Năm 2021, Trường Đại Học Duy Tân tiếp tục đẩy mạnh Chương trình Đào tạo hệ Đại học từ xa, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam. Nhà Trường tuyển sinh liên tục, học viên đăng ký nhập học một cách đơn giản và dễ dàng. Từ nay đến cuối năm 2021, Trường sẽ khai giảng thêm 3 đợt vào các tháng 6, 9 và 12/2021.

Ảnh: PGS.TS Nguyễn Quang Hưng phát bằng Tốt nghiệp cho Tân Cử nhân

Ảnh: Các tân Kỹ sư và tân Cử nhân hân hoan nhận Bằng Tốt nghiệp