CƠN LỐC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ thông tin (CNTT) đã đi sâu vào các hoạt động của con người và trở thành không thể thiếu trong hoạt động của nền kinh tế và xã hội. Theo quy hoạch của Việt Nam đến cuối năm 2023 nước ta cần đến hơn khoảng 1 triệu nhân lực tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các trường Đại học trong nước cũng chỉ cung ứng chưa được khoảng 50% nhu cầu nêu trên!

Chương trình "Cử nhân chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin” của Đại học Duy Tân sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của các Bạn. Chương trình này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan và chi tiết về khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính truyền thông, kỹ thuật phần mềm,… Chương trình được thiết kế trên nền tảng online bao gồm video hướng dẫn: nghe bài giảng, ôn tập, làm bài tập và trao đổi trực tuyến với người dạy và các thành viên trong lớp. Đối với mỗi môn học, học viên chỉ tập trung 01 lần vào cuối tuần để thi kết thúc học phần. Đây cũng là diễn đàn qua đó xây dựng sự tự tin và tạo động lực giúp Bạn theo đuổi Chương trình thật tốt và đảm bảo đủ trình độ chuyên môn của Bạn sau khi tốt nghiệp.

Hãy nhanh chân tham gia vào Chương trình "Cử nhân ngành Công Nghệ Thông Tin” của Đại học Duy Tân với các điều kiên thuận tiện cho người bận rộn, đang đi làm như sau:

1/ Không thi tuyển, chỉ xét tuyển.

2/ Học online 24/7 với hệ thống hỗ trợ học tập 24/24.

3/ Thời gian học:
            ∗ Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng hoặc Đại học : 5 học kỳ (mỗi năm học 3 học kỳ)
       4/ Học phí : 280.000/tín chỉ ( trung bình mỗi học kỳ 18 tín chỉ).

5/ Bằng cấp được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận, được xếp bậc lương Đại học (theo Thông tư 06/2007/TT-BNV của Bộ Nội vụ) và được học tiếp lên Thạc sĩ (Theo Điều 3 Quy chế 40/2003 của Bộ Giáo dục & Đào tạo).
       TUYỂN SINH LIÊN TỤC TRONG NĂM. KHAI GIẢNG KHÓA MỚI ĐẦU MỖI QUÝ

• Nơi nhận hồ sơ: 6 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1 - TP.HCM.

• ◙ Vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 028.38.43.70.43 (Điện thoại bàn)

Hotline 1: 0908.355.424 (Ms. Trang)

Hotline 2: 0909 756 493 (Ms. Hằng)

+ Link tải hồ sơ: https://hcmc.duytan.edu.vn/bieu-mau/