CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN, TRỤ CỘT CỦA DOANH NGHIỆP

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI VÀO CÁC THÁNG 3, 6, 9 VÀ 12/2023

Một trong những trụ cột của doanh nghiệp chính là Kế toán. Đây là bộ phận không thể thiếu, được mệnh danh là "cánh tay đắc lực" trong hoạt động tài chính. Lương thưởng và các chính sách ưu đãi cho nhân lực làm trong ngành kế toán luôn ở mức cao, hấp dẫn.
         Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 100.000 doanh nghiệp mới ra đời ở nước ta. Mỗi doanh nghiệp cần trung bình từ 1-3 nhân viên kế toán. Một con số hấp dẫn dành cho các bạn muốn trở thành chuyên viên kế toán chuyên nghiệp.
         Chương trình "Cử nhân ngành Kế Toán” của Đại học Duy Tân cung cấp một cái nhìn tổng quan và chi tiết về chuyên ngành Kế toán. Được thiết kế trên nền tảng internet bao gồm video bài giảng, làm bài tập qua mạng, ôn tập online và trao đổi trực tuyến với người dạy và các thành viên trong lớp, đảm bảo trình độ chuyên môn của bạn khi ra trường.
       Tham gia Chương trình "Cử nhân Đại học Trực tuyến ngành Kế toán” của Đại học Duy Tân, bạn an tâm với các điều kiện thuận lợi cho những người bận rộn, hạn chế quỹ thời gian:
       1/ Không thi tuyển, chỉ xét tuyển
       2/ Học online 24/7. Học bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào.
      3/ Thời gian học:
            ∗ Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng hoặc Đại học : 5 học kỳ (mỗi năm học 3 học kỳ)
       4/ Học phí : 280.000/tín chỉ ( trung bình mỗi học kỳ 18 tín chỉ).
       5/ Bằng cấp được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận, được xếp bậc lương Đại học (theo Thông tư 06/2007/TT-BNV của Bộ Nội vụ) và được học tiếp lên Thạc sĩ (Theo Điều 3 Quy chế 40/2003 của Bộ Giáo dục & Đào tạo).
       TUYỂN SINH LIÊN TỤC TRONG NĂM. KHAI GIẢNG KHÓA MỚI ĐẦU MỖI QUÝ

• Nơi nhận hồ sơ: Số 6 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1 - TP.HCM.

◙ Vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 028.38.43.70.43 (Điện thọai bàn)

Hotline 1: 0908.355.424 (Ms Trang)

Hotline 2: 0909.756.493 (Ms. Hằng)

Đăng ký online: Đăng ký học trên Internet