HÃY LÀ ỨNG VIÊN ĐƯỢC SĂN ĐÓN CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI VÀO ĐẦU MỖI QUÝ TRONG NĂM 2023

Việt Nam hiện nay đang trong tiến trình gia nhập toàn diện vào các Hiệp định thương mại như AFTA, WTO, APEC,… Viễn cảnh của nền kinh tế trong tương lai rất cần các doanh nhân có đầy đủ kiến thức về Luật đặc biệt là Luật Doanh Nghiệp để điều tiết và vận hành doanh nghiệp của mình theo đúng quỹ đạo. Trong khi đó, các nhà tuyển dụng hầu như luôn săn tìm các ứng viên am hiểu cả về kinh doanh và luật kinh tế trong doanh nghiệp. Bạn sẽ là một trong những ứng viên tiềm năng nhất cho sự lựa chọn đó!

Chương trình "Cử nhân chuyên ngành Luật Kinh Tế” của Đại học Duy Tân sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của các Bạn. Chương trình này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan, chi tiết về Luật và Luật trong doanh nghiệp. Được thiết kế trên nền tảng online bao gồm video hướng dẫn nghe bài giảng, làm bài tập và trao đổi trực tuyến với người dạy và các thành viên trong lớp. Đây cũng là diễn đàn xây dựng sự tự tin của Bạn để học tập thật tốt và được trang bị đủ trình độ chuyên môn cần thiết khi ra trường.

Hãy nhanh chân tham gia vào chương trình "Cử nhân Chuyên ngành Luật Kinh Tế” của Đại học Duy Tân với các điều kiên dễ dàng và rất thuận tiện như sau:

1/ Không thi tuyển, chỉ xét tuyển.

2/ Học online 24/7 với hệ thống hỗ trợ học tập 24/24.

3/ Thời gian toàn khóa học ngắn: Mỗi năm có 3 học kỳ
            ∗ Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng hoặc Đại học : 5 học kỳ
       4/ Học phí : 320.000/tín chỉ ( trung bình mỗi học kỳ 18 tín chỉ).
       5/ Bằng cấp được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận, được xếp bậc lương Đại học (theo Thông tư 06/2007/TT-BNV của Bộ Nội vụ) và được học tiếp lên Thạc sĩ (Theo Điều 3 Quy chế 40/2003 của Bộ Giáo dục & Đào tạo).
       TUYỂN SINH LIÊN TỤC TRONG NĂM. KHAI GIẢNG KHÓA MỚI ĐẦU MỖI QUÝ

• Nơi nhận hồ sơ: 6 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1 - TP.HCM

• ◙ Vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 028.38.43.70.43 (Điện thoại bàn)

Hotline 1: 0908.355.424 (Ms. Trang)