NGÔN NGỮ ANH, MỞ NGƯỠNG CỬA VÀO ĐỜI

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI DỰ KIẾN VÀO NGÀY ĐẦU MỖI QUÝ TRONG NĂM 2023

Bạn muốn làm việc trong môi trường đa quốc gia, đa ngôn ngữ, đa văn hóa?
        Bạn phải tham gia các kỳ thi TOEIC, IELTS, BEC, TOFLE mỗi 2 năm một lần?
        Tại sao bạn không trang bị cho mình Bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh?
        Ngôn ngữ Tiếng Anh luôn là mối bận tâm của rất nhiều người vì tính cần thiết và không thể thiếu của nó trong xã hội trên đà ngày càng phát triển và hội nhập quốc tế. Chương trình "Cử nhân Đại học trực tuyến ngành Ngôn Ngữ Anh" của Đại Học Duy Tân sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của các Bạn.
        Chương trình sẽ cung cấp cho Bạn hệ thống kiến thức từ từ vựng, ngữ pháp đến các kỹ năng nghe- nói-đọc-viết theo phương pháp chuẩn của Châu Âu và Hoa Kỳ. Nội dung Chương trình được thiết kế trên nền tảng internet bao gồm video bài giảng, làm bài tập và trao đổi trực tuyến với người dạy và các thành viên trong lớp.
       Tham gia Chương trình "Cử nhân Đại học Trực tuyến ngành Ngôn Ngữ Anh” của Đại học Duy Tân với các điều kiện thuận tiện cho những người bận rộn, hạn chế quỹ thời gian:
       1/ Không thi tuyển, chỉ xét tuyển.
       2/ Học online 24/7. Học bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào.
       3/ Thời gian học:
            ∗ Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng hoặc Đại học : 5 học kỳ.
       4/ Học phí : 320.000/tín chỉ ( trung bình mỗi học kỳ 18 tín chỉ).
       5/ Bằng cấp được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận, được xếp bậc lương Đại học (theo Thông tư 06/2007/TT-BNV của Bộ Nội vụ) và được học tiếp lên Thạc sĩ (Theo Điều 3 Quy chế 40/2003 của Bộ Giáo dục & Đào tạo).
       6/ TUYỂN SINH LIÊN TỤC TRONG NĂM. ĐẦU MỖI QUÝ CÓ MỞ KHÓA MỚI

Nơi nhận hồ sơ: 6 Trần Nhật Duật, Q.1, P.Tân Định, Q.1 - TP.HCM

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ

- Điện thoại bàn: 028.38.43.70.43