HÀNH TRANG KHÔNG THỂ THIẾU

Ngoại ngữ Tiếng Anh luôn là mối bận tâm của rất nhiều người vì tính cần thiết và không thể thiếu của nó trong xã hội trên đà càng phát triển và hội nhập quốc tế. Hiện tại, chắc Bạn đang cần học tiếng Anh một cách có hệ thống và chuyên nghiệp. Chương trình "Cử nhân chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh" của Đại Học Duy Tân sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của các Bạn.

Chương trình này cung cấp cho Bạn hệ thống kiến thức từ từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng nghe- nói- đọc-viết theo phương pháp chuẩn của Châu Âu và của Mỹ. Nội dung Chương trình được thiết kế trên nền tảng online bao gồm video bài giảng, làm bài tập và trao đổi trực tuyến với người dạy và các thành viên trong lớp. Ngoài ra, còn có diễn đàn để xây dựng sự tự tin của Bạn để tạo môi trường học tập thật tốt và hướng dẫn Bạn theo đuổi chương trình để đảm bảo trình độ chuyên môn khi ra trường.

Hãy tham gia Chương trình "Cử nhân chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh” của Đại học Duy Tân với các điều kiện thuận tiện cho những người bận rộn có nhiều hạn chế về quỹ thời gian như sau:

1/Không thi tuyển, chỉ xét tuyển.

2/Học online 24/7 với hệ thống hỗ trợ học tập 24/24.

3/Thời gian toàn khóa học ngắn:

• Tốt nghiệp Trung cấp/ Trung cấp nghề; tốt nghiệp Cao đẳng/ Cao đẳng nghề hoặc tốt nghiệp Đại học hoặc năm cuối Đại học: 5 học kỳ

4/Học phí : 320.000/tín chỉ ( Trung bình mỗi học kỳ có 18 tín chỉ và mỗi năm có thể học 3 học kỳ)

5/Bằng cấp được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận, được xếp bậc lương Đại học (theo Thông tư 06/2007/TT-BNV của Bộ Nội vụ) và được học tiếp lên Thạc sĩ (Theo Điều 3 Quy chế 40/2003 của Bộ Giáo dục & Đào tạo).

• TUYỂN SINH LIÊN TỤC TRONG NĂM. ĐẦU MỖI QUÝ CÓ MỞ KHÓA MỚI.
  • Nơi nhận hồ sơ: 6 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1 - TP.HCM.

• ◙ Vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

* Điện thoại bàn: 028.38.43.70.43

* Hotline 1: 0908.355.424 (Ms Trang).

* Hotline 2: 0909 756 493 (Ms. Hằng).

Đăng ký online: Đăng ký học trên Internet

Hoặc có thể nộp hồ sơ thông qua zalo:

a/  Link tải hồ sơ: https://hcmc.duytan.edu.vn/bieu-mau/

b/ Zalo: 0908.355.424 (Ms. Trang) hoặc 0909 756 493 (Ms. Hằng)