HỌC TRÊN INTERNET, NHẬN BẰNG CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI VÀO ĐẦU MỖI QUÝ TRONG NĂM 2023

Bạn không có nhiều tài nguyên như: Thời gian, tiền bạc, sức lực, điều kiện đi lại,… Tuy nhiên, bạn muốn có việc làm ổn định, lâu dài, phát triển trong nghề nghiệp,... Chương trình "Cử nhân chuyên ngành QTKD” của Đại học Duy Tân sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bạn đã có bằng Đại học, bạn muốn bổ sung thêm kiến thức quản trị kinh doanh phục vụ cho công tác, học văn bằng 2 Quản trị Kinh doanh là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn chỉ cần khoảng thời gian chưa đầy 2 năm là có thể sở hữu tấm bằng Đại học quý giá của Đại học Duy Tân ( Năm 2022 được tổ chức QS của Anh Quốc xếp hạng nằm trong TOP 150 các trường đại học nổi tiếng nhật Châu Á)

Chương trình được thiết kế trên nền tảng internet bao gồm video bài giảng, làm bài tập và trao đổi trực tuyến với người dạy và các thành viên trong lớp. Bạn không cần đến lớp mỗi ngày. Mỗi môn học, bạn chỉ cần nghe giảng bài online, ôn tập tập trung hoặc online và thi kết thúc học phần tập trung 1 lần.
             Hãy tham gia Chương trình "Cử nhân chuyên ngành QTKD” của Đại học Duy Tân với các điều kiện dễ dàng và thuận tiện cho những người bận rộn, hạn chế về quỹ thời gian :
            1/ Không thi tuyển, chỉ xét tuyển
            2/ Học phí rất thấp: Chỉ 280.000đ/tín chỉ (mỗi học kỳ trung bình 18 tín chỉ)
            3/ Học online 24/7 với hệ thống hỗ trợ học tập 24/24.
            4/ Thời gian toàn khóa học ngắn: Mỗi năm có 3 học kỳ

.  Tốt nghiệp Trung cấp/Trung cấp nghề, tốt nghiệp Cao đẳng/Cao đẳng nghề và tốt nghiệp Đại học hoặc năm cuối Đại học: 5 học kỳ

5/ Bằng cấp được Bộ Giáo dục – Đào tạo công nhận, được học tiếp lên thạc sĩ (Theo điều 3- Quy chế 40/2003 của Bộ GD&ĐT) và được xếp bậc lương đại học theo quy định của Bộ Nội vụ (Thông tư 06/2007/TT-BNV).

• TUYỂN SINH LIÊN TỤC TRONG NĂM. ĐẦU MỖI QUÝ SẼ CÓ KHÓA MỚI.
  • Nơi nhận hồ sơ: 6 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1 - TP.HCM.

• ◙ Vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 028.38.43.70.43 (Điện thoại bàn)

Hotline 1: 0908.355.424 (Ms Trang)

Hotline 2: 0909 756 493 (Ms. Hằng)

+ Link tải hồ sơ: https://hcmc.duytan.edu.vn/bieu-mau/