Giới Thiệu

HỌC TRÊN INTERNET LẤY BẰNG ĐẠI HỌC, TẠI SAO KHÔNG?

HỌC TRÊN INTERNET LẤY BẰNG ĐẠI HỌC,

TẠI SAO KHÔNG?

Như chúng ta đều biết, đa phần người VN đều có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi rất cao,  luôn mong ước tìm được tấm bằng đại học vừa có nghề nghiệp vững chắc trong tay vừa được xã hội đánh giá cao về  mặt tri thức. Tuy nhiên, hiện nay không ít người rất bận rộn với công việc hàng ngày tại cơ quan và doanh nghiệp, hoặc để chăm lo công việc gia đình, nuôi dạy con cái ,… nên không thể theo học các khóa học tập trung tại trường lớp. Nhiều Bạn đã có một bằng đại học rồi, nhưng khi ra làm việc lại cảm thấy thiếu tự tin, không có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt công việc được giao nhất là công tác lãnh đạo quản lý. Chẳng hạn như một người đã có bằng kỹ sư cơ khí cần có thêm các bằng đại học khác như: Cử nhân Luật, Cử nhân QTKD, Cử nhân Anh văn,… để lấp những lỗ hổng trong kiến thức và đem lại hiệu quả cao hơn trong vai trò của một người điều hành quản lý.

Trường ĐH Duy Tân tại TP. Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu thực tế đó, trường Đại Học Duy Tân (Đà Nẵng) - Đại học tư thục lớn nhất miền Trung - kể từ năm 2010 đã mở Chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến (Hệ từ xa) với qui mô khắp cả nước. Hiện tại, chương trình đãcung cấp cho xã hội hàng ngàn học viên tốt nghiệp hàng khá và giỏi thuộc 7 ngành học: Luật kinh tế, QTKD, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, CNTT và Xây dựng (Dân dụng và Công nghiệp).

Ưu điểm nổi bật nhất của Chương trình đào tạo này là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả những người bận rộn, không có thời gian để theo học các khóa học tập trung, nhưng với tinh thần ham học hỏi có thể học trực tuyến trên mạng tại nhà để lấy bằng đại học sau một thời gian nhất định. Tham gia Chương trình đào tạo này,  các học viên không bị áp lực lớn về thời gian và chi phí học tập. Học viên  có thể học mọi lúc, mọi nơi kể cả khi đi công tác hoặc đi du lịch ở nước ngòai. Đối với tất cả môn học, học viên được học, ôn tập và làm bài kiểm tra trên mạng, chỉ thi KTHP tập trung vào chiếu Thứ  Bảy hoặc Chủ Nhật tại VPDD Đại học Duy Tân Tại TP.HCM - số 6 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, Q.1, Tp.HCM. Đặc biệt, chi phí đầu tư cho việc học này cực thấp và phù hợp với mức thu nhập của nhiều người:  học phí từ 280.000 - 340.000/tín chỉ, trung bình mỗi học kỳ có 18 tín chỉ (chỉ bằng khoảng 1/3 học phí học so với các khóa tập trung ở trường lớp) tùy theo ngành học.

Trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Về thời gian họcđào tạo: Mỗi năm 3 học kỳ nên nếu bạn có bằng Trung Cấp Nghề, Cao Đẳng, Đại học , thời gian học rút ngắn còn 1.5 - 2 năm.

Về giá trị bằng cấp: Khối lượng kiến thức và giá trị của bằng Đại Học (Hệ từ xa) này không thua kém các bằng Đại học của các hệ đào tạo khác. Trên văn bằng tốt nghiệp không ghi hệ đào tạo

• Bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư ( đối với ngành Xây Dựng) nằm trong hệ thống bằng cấp quốc dân sẽ do ĐH Duy Tân cấp với sự phê duyệt của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Được xếp lương đại học ở cơ quan, xí nghiệp (theo Thông tư 06/2007/TT-BNV của Bộ Nội vụ).
  • Được học tiếp lên thạc sĩ (Theo điều 3- Quy chế 40/2003 của Bộ GD&ĐT).

Muốn biết thêm chi tiết về Chương trình đào tạo rất hấp dẫn này, các Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại bàn: (028) 38437043.

Hotline 1: 0909.756.493 ( Ms. Hằng)

Hotline 2: 0984.854.899 ( Ms. Thắm)

Các Bạn có thể đến Văn phòng Đại diện của ĐH Duy Tân tại Tp.HCM (Số 6 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1) để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin. Rất hân hạnh được đón tiếp các Bạn.

ThS. HUỲNH KIM HOÀNG

Trưởng VPĐD ĐH Duy Tân  tại Tp.HCM