ĐH Duy Tân Tham gia tư vấn tuyển sinh đại học

Ngày 15/1/2017, trường ĐH Duy Tân tham gia buổi Tư vấn tuyển sinh tại ĐH Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh do báo Tuổi Trẻ kết hợp cùng ĐH Bách khoa tổ chức.Dù thời tiết không thuận lợi, có mưa trái mùa khá lớn nhưng học sinh từ các trường PTTH tại TP. HCM và các tỉnh vẫn đổ về rất đông. Năm nay có khoảng 70 gian hàng của các trường ĐH, CĐ, TC và các Công ty tư vấn du học tham gia buổi tuyển sinh. Đặc biệt là sự có mặt của các trường đến từ Thái Lan, Đài Loan, Singgapore,...

Trường ĐH Duy Tân với 3 gian hàng, chủ yếu giới thiệu đến các em học sinh các chương trình du học sang các nước như Hoa Kỳ và Anh Quốc. Sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn khi quyết định tham gia học tập tại Anh Quốc như: Chương trình 3+1 (3 năm tại Duy Tân và 1 năm tại Anh)  giữa ĐH Duy Tân và ĐH Coventry, chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Tài chính Doanh nghiệp/Tài chính Kế toán, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Công nghệ Thông tin. Tại Hoa Kỳ, sinh viên có thể theo học chương trình 2+2 (2 năm tại Duy Tân và 2 năm tại Mỹ) giữa ĐH Duy Tân và ĐH Purdue, bang Indiana, chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Hệ thống Thông tin Quản lý, Phân tích Kinh doanh, Marketing, Quản trị nguồn Nhân lực, Công nghệ Thông tin, Quản trị Du lịch và Khách sạn; chương trình 2+2 (2 năm tại Duy Tân và 2 năm tại Mỹ) giữa ĐH Duy Tân và ĐH Appalachian State, bang North Carolina; Chương trình 1+1+2 (1 năm tại Duy Tân, 1 năm tại CĐ Cộng đồng Lorain County, Ohio, 2 năm tại tại ĐH Ohio),... Ngoài các chương trình du học, ĐH Duy Tân còn giới thiệu đến các em học sinh chương trình Euniversity, giúp các em không có điều kiện theo học các lớp chính qui, có thể vừa làm vừa học, đạt được mơ ước sở hữu tấm bằng đại học.