CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

Thạc sĩ ngành Kế toán (MAC)

GIỚI THIỆU
        Quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu của nước ta đã đặt ra nhiều thách thức mới đối với công tác kế toán kiểm toán trong các tổ chức, đơn vị đòi hỏi các chuyên gia, nhà quản trị phải học tập nâng cao trình độ để giải quyết những vấn đề mới, phức tạp và đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng 4.0

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
        Mục tiêu hàng đầu của Chương trình Thạc sĩ ngành Kế toán (MAC) Trường Đại học Duy Tân giúp học viên nâng cao kiến thức Kế toán Kiểm toán quốc tế, Kế toán Kiểm toán trong các tập đoàn, công ty đa quốc gia và các kiến thức tài chính để hội nhập quốc tế; nâng cao kỹ năng phân tích, đánh giá và ra quyết định tài chính; nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc và các kỹ năng khác. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo còn giúp học viên rèn luyện những phẩm chất cần thiết cho nghề Kế toán Kiểm toán.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 028.38.43.70.43

• Hotline 1: 093959.45.46 (Cô An)
  • Hotline 3: 0918.196.122 (Thầy Trúc)

Link Đăng ký trực tuyến: Đăng ký chương trình thạc sĩ