CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính ( MCS)

GIỚI THIỆU
        Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Máy tính (MCS) có nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực Khoa học Máy tính nói riêng cũng như Công nghệ Thông tin nói chung, đồng thời góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền giáo dục Việt Nam trong khu vực và Quốc tế.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
         Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Máy Tính (MCS) được xây dựng dựa trên chương trình Thạc sĩ của Trường Đại học Carnegie Mellon (Hoa Kỳ). Đây là một trong các trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo và nghiên cứu về Công nghệ thông tin. Ngành Khoa học máy tính của Đại học Carnegie Mellon trong nhiều năm liền được xếp hàng đầu của nước Mỹ.
         Chương trình sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cơ bản cũng như chuyên sâu cùng với môi trường học tập đạt trình độ quốc tế. Mục tiêu của chương trình là sau khi tốt nghiệp, các Thạc sĩ Khoa học Máy tính có khả năng tự nghiên cứu, tiếp tục nghiên cứu ở bậc tiến sĩ; tham gia phát triển các dự án, khai thác và quản lý hệ thống thông tin; tiếp cận một cách khoa học đối với các vấn đề mới trong Công nghệ thông tin; tham gia công tác quản lý tại các công ty, đơn vị.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 028.38.43.70.43

• Hotline 1: 093959.45.46 (Cô An)
  • Hotline 3: 0918.196.122 (Thầy Trúc)

Link Đăng ký trực tuyến: Đăng ký chương trình thạc sĩ