CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng (MCE)

GIỚI THIỆU
          Chương trình Đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng (MCE) của Đại học Duy Tân có nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực
trình độ quốc tế trong lĩnh vực Xây dựng dân dụng và công nghiệp, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền giáo dục Việt Nam trong khu vực và quốc tế.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
        Chương trình Đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và công nghiệp được được thiết kế dựa trên chương trình Thạc sĩ của Trường Đại học California State University - CSU (Hoa Kỳ). Đây là là một trong các trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu về Kiến trúc và Xây dựng của Mỹ. Chương trình Thạc sỹ Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Đại học Duy Tân cung cấp cho những người tốt nghiệp đại học, đã công tác nhiều năm thêm nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên ngành về xây dựng dân dụng và công nghiệp. Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, giúp học viên nắm vững lý thuyết lẫn thực hành cả cơ bản và chuyên sâu; khả năng làm việc độc lập - sáng tạo; phát hiện và giải quyết các vấn đề thực tiễn trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp nói riêng và xây dựng cơ bản nói chung.
         Ngoài ra, Chương trình này còn giúp cho học viên có thể nghiên cứu khoa học, nghiên cứu chuyển giao công nghệ, cũng như phát triển sản xuất và quản lý.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 028.38.43.70.43

• Hotline 1: 093959.45.46 (Cô An)
  • Hotline 3: 0918.196.122 (Thầy Trúc)

Link Đăng ký trực tuyến: Đăng ký chương trình thạc sĩ